Hiện nay, ống hút gạo rất được ưa chuộng tại các chuỗi cà phê, nhà hàng, khách sạn… vì nó an toàn với sức khỏe và thân thiện môi trường. Cũng chính vì điều này mà hiện có rất nhiều đơn vị kinh doanh ống hút gạo, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Nếu bạn là người mới tìm hiểu về loại ống hút này thì nên mua ống hút gạo Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm danh 6 đơn vị kinh doanh ống hút gạo được nhiều người tin dùng.

1. Mua Ống Hút Gạo Hà Nội Tại Growgreen

Growgreen là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như ống hút gạo, ống hút giấy, ống hút cỏ, cốc giấy… Mục tiêu của Growgreen là giúp người tiêu dùng thay đổi thói quen sử dụng các đồ vật bằng nhựa gây ô nhiễm môi trường, chuyển sang các chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Ống hút gạo Growgreen trước khi đến tay người tiêu dùng đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm cũng đã được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ống hút gạo tại Growgreen.

Mua Ống Hút Gạo Hà Nội Tại Growgreen
Mua Ống Hút Gạo Hà Nội Tại Growgreen

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 17 Ngõ 168/26 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0917372719

2. Mua Ống Hút Gạo Hà Nội Tại CP’s Organic

CP’s Organic là đơn vị kinh doanh thực phẩm và đồ dùng có nguồn gốc tự nhiên. Ưu điểm nổi bật của CP’s Organic là các sản phẩm được nhập trực tiếp tại các nhà cung ứng uy tín trong và ngoài nước. Các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và đạt chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín trên thế giới cung cấp.

Hiện tại, ống hút gạo CP’s Organic được cung ứng bởi thương hiệu ống hút gạo Ochao, một trong những thương hiệu ống hút gạo uy tín trên thị trường.

CP'S Organic - Cửa Hàng Bán Ống Hút Gạo Hà Nội
CP’S Organic – Cửa Hàng Bán Ống Hút Gạo Hà Nội

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 146 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0901770339.

3. Mua Ống Hút Gạo Hà Nội Tại BamBoe

Nếu bạn chưa biết mua ống hút gạo Hà Nội ở đâu, thì hãy đến ngay cửa hàng BamBoe. Đây là cửa hàng chuyên bán các vật dụng như bàn chải, chén bát, cốc, móc khóa… làm bằng tre. BamBoe luôn mong muốn trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Ống hút gạo tại BamBoe được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Hiện nay, giá bán ống hút gạo ở BamBoe dao động từ 700 – 800 VNĐ cho 01 ống hút.

Cửa Hàng Bán Ống Hút Gạo Hà Nội BamBoe
Cửa Hàng Bán Ống Hút Gạo Hà Nội BamBoe

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị ParkCity Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0968976843.

4. Mua Ống Hút Gạo Hà Nội Tại VinaStraws

Cái tên cuối cùng trong danh sách hôm nay chính là thương hiệu ống hút VinaStraws. Khác với những cửa hàng kể trên, VinaStraws đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phi nhựa trên thị trường. Kể từ ngày thành lập, công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm mới an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Ống hút gạo là một trong những sản phẩm đầu tiên của VinaStraws, được công ty tập trung phát triển mạnh. Ống hút gạo VinaStraws được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như bột gạo, bột sắn… không chứa hóa chất độc hại gây bệnh cho người tiêu dùng, đặc biệt là BPA. Công ty cũng cung cấp đầy đủ các kích cỡ ống hút để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn với giá thành hợp lý.

Mua Ống Hút Gạo Hà Nội Tại VinaStraws
Mua Ống Hút Gạo Hà Nội Tại VinaStraws

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà 129, Số 51 Quan Nhân, Phường Quan Nhân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0962855486.

⇒ Xem thêm: SK Foods – skfoods.vn

Trên đây là 4 đơn vị kinh doanh ống hút gạo Hà Nội uy tín, chất lượng. Mỗi thương hiệu sẽ có những điểm mạnh riêng nhưng mục tiêu của tất cả là mong muốn mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về ống hút gạo, bạn có thể liên hệ với SK Foods qua số hotline 0877900600 để được hỗ trợ tư vấn kịp thời và chính xác.

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *