Là người Việt Nam, ai cũng hiểu và trân quý những sản phẩm nông nghiệp do những người nông dân hai sương một nắng làm ra, nhưng giá trị mà sản phẩm nông nghiệp mang lại cho họ vẫn chưa thực sự xứng tầm với công sức ấy. Thấu hiểu muôn vàn những vất vả ấy, việc tìm ra những giải pháp nâng cao chuỗi giá trị bền vững cho hạt gạo – hạt ngọc nói riêng và nông sản Việt nói chung bằng móc công nghiệp và cải tiến để đa dạng hóa sản phẩm nông sản chưa bao giờ là không thiết thực. Với mong muốn mang nông sản – sản vật của quê hương được nuôi nấng bằng sự vất vả của người nông dân và lộc trời ban tặng, và mong muốn phát triển những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến cho người tiêu dùng Việt và vươn ra toàn cầu.

Chính những điều đó đã thôi thúc chúng tôi khởi nghiệp với SK Foods. Sứ mệnh của chúng tôi là sản xuất ra những sản phẩm từ lúa gạo và nông sản Việt mang nét đặc trưng của làng bột Đồng Tháp. Ước mơ rằng những sản phẩm do chúng tôi tạo ra với quy trình sản xuất hiện đại với quy mô hàng trăm tấn mỗi tháng sẽ giúp đưa hạt gạo quê hương vươn khắp năm châu. Và quan trọng là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không dùng phẩm màu tổng hợp hay chất bảo quản nhân tạo để an toàn hơn cho sức khoẻ đến với những bữa ăn gia đình.
Sản phẩm nui, mì hay bánh canh của SK Foods chúng tôi được làm từ bột gạo nên bên ngoài trong, bóng, ăn vào có độ mềm, dai, ngọt, vẫn giữ nguyên tinh hoa của lúa gạo và vị độc đáo của bột truyền thống của quê hương. Ống hút gạo cũng được sản xuất từ bột gạo nên bề mặt nhẵn, ống chắc chắn, có mùi bột gạo đặc trưng và không có mùi vị lạ khi ngâm trong nước.

SK Foods mong muốn mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.