Bún khoai lang là một trong những thực phẩm khô rất được ưa chuộng trên thị trường. Bún khoai lang chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ chế biến và có thể kết hợp với nhiều thực phẩm khác nhau.
1. Mô Tả Sản Phẩm Bún Khoai Lang
1.1 Nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên
Bún khoai lang SK Foods được làm từ khoai lang tím, tinh bột gạo, đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
1.2. Công thức chế tạo mang lại hương vị độc đáo
Công thức chế tạo đạt được sự cân bằng giữa hương vị của gạo và khoai lang. Điểm đặc biệt của bún khoai lang SK Foods là khi nấu lên vẫn giữ được nguyên hình dạng của sợi bún và vị ngọt của khoai lang. Có thể dùng chung với các loại nước sốt và nước lèo.
1.3. Không sử dụng chất tạo màu và hóa chất độc hại
Sản phẩm bún khoai lang không chứa gluten (Gluten-free), không thành phần biến đổi gen (Non-GMO), không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
1.4. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
Bún khoai lang của SK Foods được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín theo tiêu chuẩn HACCP dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
1.5. Bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo
Được chế biến từ khoai lang và tinh bột gạo dưới quy trình sản xuất hiện đại, Bún khoai lang của SK Foods mang đến món ăn với hương vị thơm ngon từ khoai lang. Phù hợp cho người ăn kiêng, eat clean, …
1.6. Đóng gói dạng túi tiện lợi
Trọng lượng: 300gr.
Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, mì là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà nội trợ, chỉ mất thời gian khoảng 10 phút là bạn đã có ngay một đĩa bún trộn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình. Bạn có thể chế biến mì kết hợp với nhiều loại thực phẩm, rau củ, nước sốt… mang lại món ngon cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn.
2. Thành Phần Bún Khoai Lang
Khoai lang tím, bột gạo, bột sắn.
3. Cách Chế Biến Bún Khoai Lang
Bước 1: Đun sôi lượng nước vừa đủ tùy thuộc vào lượng bún cần chế biến (thông thường 1 lít nước cho 100gr bún). Để làm gia tăng hương vị cho món bún sau khi luộc, đồng thời giúp tăng nhiệt độ sôi của nước nhằm giảm thời gian luộc bún thì bạn nên thêm vào nồi nước luộc 1 ít muối cùng với 1 ít dầu ăn để bún không bị dính.
Bước 2: Khi nước sôi lăn tăn thì bạn cho bún vào luộc và đảo đều tay đến khi nước sôi lại thì hạ nhỏ lửa rồi đun sôi ở nhiệt độ thấp để tránh làm bún bị nát.
Thời gian luộc bún sẽ dao động khoảng 4 – 6 phút. Vì vậy, bạn hãy thử độ chín của bún trước khi tắt bếp để đảm bảo bún đã được chín mềm. Và cũng nên lưu ý là không nên luộc bún quá chín nhé!
Bước 3: Sau khi bún chín thì bạn vớt ra, xả với nước thường và để ráo nước, sau đó cho vào vài giọt dầu ô-liu hoặc dầu ăn để các sợi bún không dính lại với nhau.
Bước 4: Giờ đây bạn có thể chế biến bún với các món ăn tùy thích.
4. Hướng Dẫn Bảo Quản Bún Khoai Lang
Đóng chặt miệng túi sau khi dùng. Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
5. Hạn Sử Dụng Bún Khoai Lang
Thời hạn sử dụng của sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Thông tin liên hệ Sao Khuê – SK Foods:
- Địa chỉ: 92/27 Nguyễn Tuyển, Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
- Hotline: 0877 600 900 (Ms Nhi – CCO)
- Email: info@skfoods.vn
- Website: https://skfoods.vn
- Fanpage: SK Foods – skfoods.vn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.