Bột khoai lang tím được sản xuất hoàn toàn từ khoai lang tươi nguyên chất.
1. Mô Tả Sản Phẩm Bột Khoai Lang
1.1. Nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên
Bột khoai lang SK Foods được làm từ khoai lang tím nguyên chất, đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
1. 2. Thành Phần Bột Khoai Lang
Thành phần gồm khoai lang tím 100%.
1.3. Không sử dụng chất tạo màu và hóa chất độc hại
Sản phẩm bột khoai lang không chứa gluten, không thành phần biến đổi gen (GMO), không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
1.4. Đóng gói dạng túi tiện lợi
Trọng lượng: Hộp 300gr (15gr/túi x 20 túi) hoặc túi 1kg
2. Quy Trình Sản Xuất Bột Khoai Lang
Bột khoai lang tím tự nhiên của SK Foods sử dụng công nghệ sấy giúp giữ nguyên màu sắc và tính chất của khoai lang. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
3. Lợi Ích Sức Khỏe của Bột Khoai Lang
Được chế biến từ 100% khoai lang tím, dưới quy trình sản xuất hiện đại, bột dinh dưỡng khoai lang tím SK Foods mang đến thức uống thơm ngon, hấp dẫn và nguồn dinh dưỡng dồi dào bởi các vitamine và khoáng chất tự nhiên có trong củ khoai.
3.1. Khoai lang tím rất bổ dưỡng
Khoai lang tím là một loại rau củ giàu tinh bột, cung cấp carbs, kali và vitamin C. Ngoài ra, chúng rất giàu các hợp chất thực vật và chất chống oxy hóa mạnh mẽ, bao gồm anthocyanins, mang lại cho chúng màu sắc rực rỡ.
3.2. Khoai lang tím giàu chất chống oxy hóa
Khoai lang tím rất giàu chất chống oxy hóa, bao gồm anthocyanins và vitamin C. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào của bạn khỏi bị hư hại do các phân tử có hại gọi là gốc tự do gây ra. Từ đó hạn chế các bệnh như ung thư, bệnh tim, tiểu đường và rối loạn thoái hóa thần kinh.
3.3. Khoai lang tím hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu
Chất flavonoid trong khoai lang tím đã được chứng minh là giúp giảm lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.
3.4. Khoai lang tím có thể giúp giảm huyết áp
Một trong những lợi ích khác của khoai lang tím chính là có tác dụng hạ huyết áp. Các nhà nghiên cứu cho rằng điều này có thể là do hàm lượng chất chống oxy hóa ấn tượng của chúng.
3.5. Khoai lang tím cải thiện triệu chứng của bệnh hen suyễn
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh chế độ ăn uống nhiều chất chống oxy hóa như vitamin A và C có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn. Một đánh giá của 40 nghiên cứu cho thấy sự xuất hiện của bệnh hen suyễn ở người lớn có liên quan đến lượng vitamin A thấp.
3.6. Khoai lang tím tăng cường sức khỏe đường ruột
Khoai lang tím có thể giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hoá của bạn. Trong khoai lang tím có chứa đầy carbs phức tạp và một nguồn tinh bột kháng tốt, một loại carb có khả năng chống lại quá trình tiêu hóa.
3.7. Khoai lang tím nhiều công dụng
Khoai lang tím có rất nhiều công dụng trong ẩm thực. Những loại củ đa năng này có thể được luộc, nghiền, chiên hoặc nướng.
4. Công Dụng Của Bột Khoai Lang
4.1. Pha Chế Thức Uống Từ Bột Khoai Lang
Hòa tan 1 gói bột khoai lang nguyên chất (15gr) với 200 ml nước sôi để nguội đến tầm 50 độ C. Khuấy đều và thưởng thức.
4.2. Sử Dụng Bột Khoai Lang Để Làm Nguyên Liệu Làm Bánh
Bột khoai lang được sử dụng rộng rãi như 1 nguyên liệu trong nhà bếp, chúng có thể được dùng làm nguyên liệu làm bánh, chất tạo màu rất đẹp, lành tính và bổ dưỡng.
4.3. Làm Đẹp Từ Bột Khoai Lang
Khoai lang tím còn được dùng đễ làm đẹp cho da, tóc cũng như hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả do những lợi ích đặc biệt của nó.
5. Hướng Dẫn Bảo Quản Bột Khoai Lang
Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6. Hạn Sử Dụng Bột Khoai Lang
Thời hạn sử dụng của sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Thông tin liên hệ Sao Khuê – SK Foods:
- Địa chỉ: 92/27 Nguyễn Tuyển, Bình Trưng Tây, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
- Hotline: 0877 600 900 (Ms Nhi – CCO)
- Email: info@skfoods.vn
- Website: https://skfoods.vn
- Fanpage: SK Foods – skfoods.vn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.